Quy định đặt hàng
03.11.2023 admin

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐẶT HàNG HỒNG ĐĂNG Logistics LOGISTICS

1. Về dịch vụ của HỒNG ĐĂNG Logistics

- Chúng tôi là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ giao dịch nào ngoài hệ thống hoặc giao dịch sử dụng thương hiệu mà chưa được sự đồng ý của của chúng tôi.

2. Các mặt hàng không nhận order và vận chuyển

- Ma túy, các chất gây nghiện, thuốc kích thích.

- Vũ khí, đạn dược, các vận dụng gây sát thương khác.

- Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em... không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng.

- Các loại vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động.

- Động vật, thực vật sống.

- Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.

3. Các mặt hàng đặc biệt

- Các loại hàng đặc biệt phải thông báo với chúng tôi khi đặt hàng (nếu không thông báo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc, không đúng thời hạn giao hàng...)

- Hạt giống, mầm cây

- Chất dễ cháy nổ: Pin, ắc quy, diêm, bật lửa đã có ga

- Chất lỏng, hóa chất, các loại hàng hóa chứa cồn

- Loa đài, các hàng hóa có nam châm

- Các loại mặt hàng dễ vỡ: chai lọ, bát đĩa, đồ gốm, đồ nhựa mỏng, hàng hoá chất liệu mica, gương kính,...

- Hàng hoá máy móc, thiết bị điện tử,... đã qua sử dụng

- Đặc biệt: Các loại hàng nhái (hàng fake) các thương hiệu lớn, chúng tôi không khuyến khích đặt các loại mặt hàng này và sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như hình dáng bề ngoài giống ảnh và mô tả trên website.

4. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân, mặt hàng, nguồn hàng đặt... với tất cả các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

- Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin về tài khoản, mật khẩu. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản của người khác hoặc cho người khác mượn tài khoản.

5. Quy định đặt hàng của HỒNG ĐĂNG Logistics

- Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc.

- Khách cọc 80% số tiền của đơn hàng mua trên các sàn TMĐT (taobao, 1688..). Còn lại đối với các đơn thanh toán ngoài các sàn TMĐT này, khách hàng cần thanh toán 100% số tiền của đơn hàng.

- Sau 5-7 ngày kể từ khi kho Trung Quốc của HỒNG ĐĂNG Logistics nhận được hàng, hàng sẽ về đến kho Hà Nội


- Màu sắc thật của hàng hóa có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình do đèn flash và photoshop.


- HỒNG ĐĂNG Logistics sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 15 ngày khách hàng không thanh toán tiền nhận hàng kể từ khi nhận được thông báo hàng về, không hoàn trả lại tiền khách đã cọc.

- Sau 02 tháng kể từ khi kho Trung Quốc của HỒNG ĐĂNG Logistics nhận được hàng từ nhà cung cấp, nếu hàng không về đến tay khách hàng hoặc mất mát, thất thoát (02 tháng không bao gồm thời gian thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hỏa hoạn, chính sách kinh tế bất ổn giữa quốc gia - và quốc gia và một số lý do bất khả kháng khác); HỒNG ĐĂNG Logistics sẽ hoàn lại tiền cọc cho khách hàng (trừ trường hợp khách hàng chưa muốn nhận hàng hoặc chậm trễ trong việc nhận hàng).

Trên đây là một số quy định về việc đặt hàng của HỒNG ĐĂNG Logistics dành cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc và cần tham khảo thêm những thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.