Chính sách đóng gỗ, chống sốc
28.04.2024 admin

Chính sách đóng gỗ là gì?

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn cho hàng hóa và hạn chế xảy ra rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển

- Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Hồng Đăng Logistics yêu cầu Khách hàng lựa chọn đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp khách không yêu cầu đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

*Lưu ý: Đối với kiện hàng đã được Người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Hồng Đăng Logistics thì Hồng Đăng không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của Người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, móp méo, hỏng hóc sản phẩm Hồng Đăng xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên Hồng Đăng cũng sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Đối với những mặt hàng siêu dễ vỡ - nguy cơ hỏng - vỡ cao. Chi phí đóng gỗ sẽ được tính theo từng kiện, trên đơn hàng của Quý Khách.

Thời gian đóng gỗ cho kiện hàng thông thường là 1-2 ngày (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

1. Chi phí phát sinh từ việc đóng gỗ

Chi phí đóng gỗ và phí chống sốc: Hồng Đăng sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với bên thứ 3, chi phí sẽ dựa vào hàng thực tế (kích thước, yêu cầu đóng gói) và sẽ do bên cung cấp dịch vụ báo giá. Hồng Đăng KHÔNG THU THÊM BẤT KỲ loại phí nào.

 

KHÁCH HÀNG CẦN GÌ CHÚNG TÔI CÓ CÁI ĐÓ 
Quý khách vui lòng liên hệ 0876.74.6688 để được hỗ trợ tư vấn mức giá tốt nhất !

 

Bài viết gần đây

TẮC BIÊN TRUNG QUỐC LÀ GÌ. XẢY RA KHI NÀO. CÁCH GIẢI QUYẾT
CÁCH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC CHÍNH NGẠCH
KINH NGHIỆM MUA HÀNG TAOBAO
TỔNG HỢP NHỮNG NGÀY LỄ SALE LỚN CỦA TRUNG QUỐC
TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ORDER UY TÍN
8 Ý TƯỞNG KINH DOANH NGÀY TẾT 2023 LÃI BẠC TRIỆU